Giàn Phơi Vũng Tàu – Giàn Phơi Thông Minh Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Giàn phơi vũng tàu

Giàn phơi Vũng tàu là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh hòa phát chính hãng chất lượng cao, giàn phơi thông minh, Cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu, Lưới an toàn, bạt che nắng mưa tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với mong muốn phục vụ cho khách hàng trong nước và mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

Các loại giàn phơi thông minh tại Vũng Tàu

1.Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn tường hay còn được gọi là giàn phơi xếp ngang là loại giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp vào tường, vách chắc chắn và hoạt động không cần dựa vào thiết bị, máy móc nào cả. Với nguyên lý dạng xếp, bạn có thể dễ dàng kéo ra, đẩy vào khi cần thiết để phơi đồ tiện lợi hơn.

Giàn Phơi Thông Minh Xếp Tường HP-66A

Thường thì giàn phơi loại này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ sét, chịu được sức nặng đáng kể để có thể tương thích với mọi điều kiện khí hậu ngoài trời và giúp người dùng phơi được một lúc nhiều quần áo.

Thiết kế thanh phơi được chia khoảng cách đều đặn, vừa phải, có đến 3 thanh phơi trong bộ giàn phơi và các lỗ móc cố định. Bạn không cần phải lo lắng việc áo quần bị xô lệch hay đổ dồn về một phía dẫn đến việc lâu khô nữa rồi.

2.Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần là sản phẩm được gắn trực tiếp vào trần nhà chính vì thế nó đòi hỏi trần nhà phải có độ chắc chắn cao và có chiều cao tối thiểu là 2m.

Giàn Phơi Thông Minh SANKAKU SKK88 Champagne

Nếu như nhà bạn sử dụng trần thạch cao, trần mái tôn hoặc trần kín thì khi lắp đặt cần phải có các biện pháp sáng chế ra các thanh phơi và đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và chuyên môn cao.

3.Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử là một trong những sản phẩm thuộc dòng giàn phơi thông minh nhập khẩu. Sản phẩm thiết kế gọn gàng, thu gọn trên trần nhà khi không có đồ phơi. Chất liệu làm ra sản phẩm rất thân thiện môi trường dễ dàng tái chế. Chất liệu chủ yếu từ chất liệu chống rỉ chịu được môi trường nóng ẩm khí hậu nhiệt đới.

Giàn phơi điện tử được chia ra thành 2 loại khác nhau:

Giàn phơi thông minh bấm điện

Được gắn vào trần nhà theo hướng có thể xổ xuống. Bộ thanh phơi sẽ được nối với hộp điện gắn trên tường theo cơ chế ròng rọc để điều khiển giàn phơi nâng lên, hạ xuống theo nhu cầu.

Bộ tời điện gồm 3 chế độ là nâng, hạ và dừng. Đặc biệt, hộp điện bọc bên ngoài được tạo thành từ những vật liệu cách điện, chống rò điện nên rất an toàn, ngay cả người già hay trẻ em cũng đều dễ dàng sử dụng.

Giàn phơi điều khiển từ xa

Tương tự với loại bấm điện, loại điều khiển từ xa cũng được gắn vào trần nhà, nhưng đây là sản phẩm cao cấp hơn, hiện đại hơn và cũng là thông minh nhất – nó được hoạt động dựa trên những tín hiệu nhận được từ điều khiển từ xa.

Chỉ cần ngồi một chỗ trong phạm vi 5m, bạn đã có thể điều khiển chiếc giàn phơi hoạt động theo ý mình chỉ với vài nút bấm. Bên cạnh đó, giàn phơi điều khiển từ xa còn được trang bị một số tính năng rất hay ho khiến bạn phải ngạc nhiên.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi Vũng Tàu

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vũng Tàu nhưng chưa chọn được đơn vị nào uy tín. Hãy gọi ngay hotline 0962 283 945 để nhận báo giá và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Giàn phơi Vũng Tàu là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường giàn phơi và cửa lưới chống muỗi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *