Sửa Chữa Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sửa cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu

Sửa cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Khi gia đình đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi rồi nhưng sau một thời gian hư hỏng và không còn thời gian bảo hành thì việc sửa chữa, thay thế các linh kiện là điều cần thiết.

Sửa cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu
Sửa cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu

Thay vì phải lắp một một bộ cửa lưới chống muỗi khác thì có thể lựa chọn sửa chữa để giảm bớt chi phí hơn. Ở bài viết này hãy cùng cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu tìm hiểu về các ưu điểm và lợi ích khi sửa chữa lưới chống muỗi tại Vũng Tàu  nhé.

Các lí do làm hư hỏng cửa lưới chống muỗi

  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thể bị đứt phần dây nối trên lưới, do đó lưới không hoạt động được bình thường, không kéo ra xếp vào được. Đôi khi nếu không được thiết kế cẩn thận, hệ thống bánh xe có thể bị bung ra.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thể hỏng hệ thống chuyển động như lò xo không còn đủ lực nén. Cơ cấu khóa hãm, giảm tốc gặp trục trặc.
  • Qua một thời gian sử dụng, cửa có thể bị ăn mòn, lưới rách do bị va đập, chuột cắn. chó mèo cào, hoặc trẻ em quậy phá. Phần khung có thể bị móp méo, biến dạng, dẫn đến phần lưới không kín khít, côn trùng có thể bay vào. Khi đó bạn cần đến dịch vụ sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ của Hoà Phát Star.
  • Cửa có thể bị vật sắc nhọn đâm vào.
  • Điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, nóng lạnh thất thường như ở Việt nam cũng có nhiều ảnh hưởng nhiều tới độ bền cửa các loại lưới.
  • Cách sử dụng không đúng cũng làm giảm tuổi thọ sản phẩm… và nhiều trường hợp khác làm cho cửa lưới bị hư.

Quy trình sửa chữa cửa lưới chống muỗi tại Vũng Tàu

Bước 1: Tiếp nhận liên hệ với công ty qua số điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng cửa lưới, nhu cầu thay thế, sửa chữa linh kiện gì để nhân viên báo giá dịch vụ cũng như hiện trạng sản phẩm.

Bước 2: Khách hàng xác nhận địa chỉ, số điện thoại để công ty đặt lịch hẹn.

Bước 3: Sau đó nhân viên Công ty sẽ tới tận nhà sửa hoặc mang cửa lưới chống muỗi về sửa tại xưởng. Hoàn trả cửa cho khách hàng khi hoàn thiện xong.

Cửa lưới chống muỗi Vũng Tàu là đơn vị chuyên thi công và phân phối cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng chính hãng tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giàn phơi Vũng Tàu, giàn phơi thông minh, rèm tổ ong, bạt che nắng mưa, lưới an toàn ban công, cáp tăng đơ cầu thang tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *